dinsdag 25 oktober 2016

Người đẹp Vũng Tàu Nguyễn Thị Ngọc Duyên đăng quang ‘Nữ Hoàng Sắc Ðẹp Toàn Cầu 2016’ ở Sepil, Hàn Quốc


Người đẹp Vũng Tàu đăng quang ‘Nữ Hoàng Sắc Ðẹp Toàn Cầu 2016’


Người đẹp Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Duyên, tại buổi lễ đăng quang “Nữ Hoàng Sắc Ðẹp Toàn Cầu 2016.” (Hình: báo Lao Ðộng)
HÀ NỘI (NV) – Vượt qua gần 50 thí sinh của nhiều nước, người đẹp Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Duyên đã đoạt vương miện “Nữ Hoàng Sắc Ðẹp Toàn Cầu 2016” tại Seoul, Nam Hàn, tối 24 tháng 10. Truyền thông Việt Nam loan báo.
Báo điện tử VNExpress dẫn tin, Nữ Hoàng Sắc Ðẹp Toàn Cầu 2016 (Miss Global Beauty Queen), Lê Thị Ngọc Duyên (23 tuổi), quê ở Vũng Tàu, cao 1.74 mét, hiện là sinh viên năm thứ ba trường Ðại Học Sân Khấu Ðiện Ảnh Sài Gòn.
Báo này mô tả Ngọc Duyên có vóc dáng cân đối, làn da trắng mịn và nụ cười đôn hậu đậm chất Á Ðông. Ngọc Duyên được nhiều người biết đến từ sau khi đoạt giải đồng Siêu Mẫu 2015. Cô cũng từng vào top 5 cuộc thi Người Ðẹp Phụ Nữ Thời Ðại 2012.
Không nhận được nhiều chú ý ở vài cuộc thi nhan sắc trong nước, người đẹp Vũng Tàu vẫn miệt mài tập luyện để chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế. Trong phần thi trang phục dân tộc, Ngọc Duyên nổi trội khi chọn áo dài thổ cẩm để khoe vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

Nguyễn Thị Ngọc Duyên trong trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. (Hình: báo Lao Ðộng)
Nguyễn Thị Ngọc Duyên trong trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. (Hình: báo Lao Ðộng)
Ðây là lần đầu tiên Ngọc Duyên tham gia tranh tài tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô được Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn cấp phép ngày 3 tháng 10. Trước đó, Ngọc Duyên chia sẻ, cô rất hồi hộp nhưng vẫn tự tin bản thân có đủ sự mạnh mẽ để tỏa sáng.
Theo báo Tuổi Trẻ, tính tới thời điểm này, Ngọc Duyên là người đẹp Việt Nam giành được thành tích cao nhất tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế tầm cỡ.
Trước đó, năm 2015, người đẹp Thúy Vân chỉ giành được giải Á Hậu 3 của cuộc thi Hoa Hậu Quốc Tế 2015 diễn ra tại Nhật Bản.
Cũng trong năm 2015, người mẫu Lâm Thùy Anh tham gia cuộc thi này và đoạt danh hiệu Á Hậu 4. Tuy nhiên, sau đó cô phải nộp phạt 22.5 triệu đồng vì đi thi không xin phép. (Tr.N)
Mời độc giả xem video: Cả khách lẫn giới chức thi nhau cướp hàng giả tại Hà Nội

http://www.nguoi-viet.com/viet-nam/nguoi-dep-vung-tau-dang-quang-nu-hoang-sac-dep-toan-cau-2016/

Geen opmerkingen:

Een reactie plaatsen